หาติวเตอร์เตรียมสอบ/เรียนพิเศษที่บ้าน

ระดับชั้น

ทำเลที่ตั้ง

เตรียมอัปเกรดผลการเรียนและเพิ่มความรู้ความสามารถทางวิชาการได้โดยการหาติวเตอร์เพื่อเรียนพิเศษที่บ้านหรือนัดหมายสถานที่ที่นักเรียนสะดวกได้จากบนเว็บไซต์หาครูดอทคอม ศูนย์รวมติวเตอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ผู้เรียนสามารถเลือกลงเรียนวิชาที่สนใจไม่ว่าจะเป็นการติวเตอร์สอบเข้าม.1 การติวเพื่อสอบเข้าม.4 หรือแม้แต่การติวสอบเข้ามหาลัย โดยติวเตอร์กว่า 50 คนของเรานั้นล้วนแล้วแต่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมส่งต่อความรู้แบบจัดเต็มให้กับนักเรียนทุกๆ คนที่ลงเรียน

อยากเรียนพิเศษที่บ้านหาติวเตอร์ได้ที่ Hakru.com

พัฒนาทักษะทางวิชาการให้แกร่งขึ้นได้ด้วยเคล็ดลับและเทคนิคดีๆ จากติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีบริการรับสอนถึงที่ให้นักเรียนได้เลือกเรียนพิเศษที่บ้านของตัวเองได้แบบไม่ต้องฝ่ารถติดออกไปข้างนอก ซึ่งติวเตอร์ของเรามีการแบ่งระดับชั้นสอน ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ชั้นมัธยมต้น มัธยมปลาย และระดับมหาวิทยาลัย โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ชั่วโมงละ 200 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนแบบสอนสดส่วนตัวหรือจะเลือกวิธีการเรียนแบบออนไลน์ตามความสะดวก

เตรียมตัวติวสอบเข้าม.ต้นและม.ปลาย

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการหาติวเตอร์สอบเข้าม.1และเตรียมติวสอบเข้าม.4 ได้ก่อนใครที่ Hakru.com โดยในหมวดหาติวเตอร์บนเว็บไซต์นั้นจะแสดงรายละเอียดของติวเตอร์ผู้สอนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ชื่อ-สกุล ประวัติการศึกษา ประสบการณ์การสอน และเรทราคาสำหรับการสอนแบบส่วนตัวและการสอนแบบออนไลน์ นอกจากนี้ในช่องของติวเตอร์แต่ละคนยังจะมีระบุไว้ด้วยว่าเขตพื้นที่ที่รับสอนนั้นมีจังหวัดอะไรบ้าง เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้มีโอกาสทางการศึกษามากขึ้นไม่ว่าจะอาศัยอยู่ที่ไหนก็ตาม

ติวสอบเข้ามหาลัยแบบเลือกโลเคชั่นได้เอง

สำหรับนักเรียนม.ปลายที่กำลังต้องวิ่งวุ่นอยู่กับการเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัยนั้น เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้ผู้เรียนจัดการตารางชีวิตตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมเข้าถึงตารางเรียนเพื่อเช็คคลาสเรียนที่ลงไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรามีบริการอีเมลแจ้งเตือนคลาสเรียนก่อนการเรียนทุกครั้งเพื่อให้ผู้เรียนนั้นไม่พลาดชั่วโมงสำคัญในการเก็บเกี่ยวความรู้สำหรับการเตรียมตัวสอบ

เพราะการเรียนรู้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียนเท่านั้น ดังนั้นเราจึงมีสาขาวิชาให้คุณเลือกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวิชาพื้นฐานสามัญหรือภาษาต่างประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของนักเรียนในทุกช่วงวัย นอกจากนี้บุคคลทั่วไปที่สนใจก็สามารถเลือกสมัครเรียนกับเราได้เช่นเดียวกัน